CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN TÍN HIỆU ĐƯỜNG SẮT VINH

25B - Lê Ninh - Thành phố Vinh - Tỉnh Nghệ An

Ngành đường sắt thử nghiệm radar phát hiện chướng ngại vật tại đường ngang

Nếu được trang bị hệ thống radar phát hiện chướng ngại vật tại đường ngang sử dụng cần chắn chuyên d...

Công ty CP Thông tin tín hiệu ĐS Vinh huấn luyện kỹ thuật ATVSLĐ

Tại thành phố Vinh, chuyên môn, Công đoàn Công ty CP Thông tin tín hiệu ĐS Vinh đã phối hợp Phân hiệ...

Tri ân các Anh hùng liệt sỹ, các gia đình có công với cách mạng nhân ngày 27/7/2019

Phát huy truyền thống " Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây" với tấm lòng thành kính và ...

Công ty CP TTTH ĐS Vinh tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty 1989-2019

Từ ngày 2/8/2019 đến ngày 4/8/2019 tại Trụ sở Công ty Cổ phần thông tin tín hiệu Đường sắt Vinh đã t...

 • Ngành đường sắt thử nghiệm radar phát hiện chướng ngại vật tại đường ngang

  Thứ tư, 10 Tháng 7 2019 15:33
 • Công ty CP Thông tin tín hiệu ĐS Vinh huấn luyện kỹ thuật ATVSLĐ

  Thứ ba, 16 Tháng 7 2019 09:15
 • Tri ân các Anh hùng liệt sỹ, các gia đình có công với cách mạng nhân ngày 27/7/2019

  Thứ sáu, 26 Tháng 7 2019 16:25
 • Công ty CP TTTH ĐS Vinh tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty 1989-2019

  Thứ năm, 08 Tháng 8 2019 08:33

Nhằm chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) và Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Nữ Công Công ty Cổ phần Thông tin tín hiệu đường sắt Vinh khu vực Vinh tổ chức chương trình tọa đàm mít tinh kỷ niệm, giao lưu giữa các Nữ CBCNV.

Buổi lễ vinh dự đón tiếp Đồng Chí  Nguyễn Cảnh Tùng - Trưởng ban Vì sự tiến bộ của Phụ Nữ - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Công ty; đồng chí Trần Hải Anh Giám đốc Công ty, đồng chí Lương Tiến Khoa - Chủ tịch Công đoàn Công ty; đồng chí Lê Thị Tú Anh - Trưởng ban nữ công Công ty và hơn 30 nữ cán bộ công nhân viên người lao động khu vực Vinh.

Mở đầu chương trình là phần ôn lại lịch sử hào hùng của Phụ Nữ Việt Nam, tinh thần đấu tranh giành độc lập, không chịu khuất phục trước kẻ thù, không chịu kiếp sống nô lệ, đứng lên chống giặc ngoại xâm. 

Buổi lẽ mít tinh tọa đàm cũng là dịp để chị em trong công ty cùng nhau gặp gỡ, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đây cũng là dịp chị em chia sẽ những tâm tư tình cảm, nguyện vọng mong muốn trong cuộc sống cùng hướng tới. 

b2

 

b4

 

Xen lẫn trong buổi tọa đàm là những tiết mục văn nghệ cho các chị em tự biên tự diễn, những lời ca tiếng hát của cây nhà lá vườn đã mang tới cho buổi lễ không khí vui tươi, hứng khởi.

Sau cùng là phát biểu của Đồng Chí Nguyễn Cảnh Tùng, khơi dậy trong lòng chị em niềm tự hào khi được là thành viên của Công ty, cũng như là kim chỉ nam làm mục tiêu phấn đấu của CBCNV Công ty nói chung và của Chị em nói riêng để xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh hơn.

  

h6

 

 b1

 

  

b3

 

h2

 

h3

h5

 

 Tuy chỉ diễn ra hơn 1 tiếng đồng hồ nhưng buổi lễ đã đem lại cảm xúc hứng khỏi và là món quà tinh thần cho nữ CBCNV. Thông qua buổi lễ tọa đàm kỉ niệm chào mừng ngày 20/10 này, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan công ty và BCH công đoàn Chi nhánh Vinh thể hiện sự quan tâm chu đáo cũng như sự tôn vinh những người phụ nữ. để họ thấy được bản thân được tôn trọng, được yêu thương và có thái độ tích cực trong suốt quá trình làm việc và cống hiến cho Công ty. 

 

Chương trình vui tết trung thu dành cho thiếu nhi đã được tổ chức vui tươi, hấp dẫn của Công ty Cổ phần thông tin tín hiệu đường sắt Vinh tại Khu vực Vinh

Chương trình " Vui tết Trung Thu" năm 2019 do Công ty CP thông tin tín hiệu đường sắt Vinh tổ chức đã thu hút hơn 200 khán giả và các diễn viên, dancer nhí tham gia. Các tiết mục và trò chơi đều do Đoàn thanh niên Công ty tự biên tự diễn nhưng rất sáng tạo, phong phú . Múa Lân, trò chuyện cùng chị Hằng, Chú Cuội tạo được không khí vui tươi, sự tò mò, khám phá, và thích  thú cho các em Thiếu nhi. Tạo không khí vui vẻ hứng khởi không chỉ cho các em thiếu nhi mà còn cả các bậc phụ huynh cùng thả mình trong đêm hội Trăng rằm. Đây thực sự là món ăn tinh thần bổ ích vừa giữ nét truyền thống văn hóa cổ truyền của dân tộc, vừa giúp cho CBCNV thêm gắn kết, tiếp tục phấn đấu trong lao động, công tác.

 

trang qua 2

  

Tối ngày 12/9 Đoàn thanh niên công ty tổ chức " Đêm hội Trăng Rằm" cho các em thiếu nhi là con em của các CBCNV, người lao động. Gần 200 em thiếu nhi được tham gia chương trình vui chơi bổ ích, các tiết mục múa, nhảy sôi động, các trò chơi hấp dẫn, kích thích sự sáng tạo, rèn luyện sự uyển chuyển cho các em. Mâm cỗ đón trung thu được trình bày đẹp mắt, cùng với màu sắc sặc sỡ của Đèn ông sao, bóng bay, các món quà đồ chơi ý nghĩa, khu vực sân khấu rực rỡ đèn hoa phản chiếu trong ánh mắt lấp lánh rạng ngời của các em.  Đây là một kỷ niệm tuổi thơ đẹp khó quên trong lòng các em.

kahn gia 1

 

khan gia 2

Bên cạnh đó, cứ mỗi dịp trung thu về, để động viên khích lệ tinh thần học tập của Các em, Công Đoàn Cơ quan Công ty và  các Chi nhánh phối hợp cùng Chuyên môn tặng quà khuyến học cho các con em CBCNV. Những phần quà là sự động viên, khuyến khích các em phấn đấu học tập, rèn luyện. Đây được xem là nét đẹp truyền thống của Công ty, góp phần nhỏ trong hành trình tương lai của các em để sau này trở thành những nhân tài của địa phương và đất nước.

 

                                                    

Video

You must have Flash Player installed in order to see this player.

Thông tin chung


 • Giới thiệu
 • Sản xuất
 • Kinh doanh

Visitec


 • Thông tin
 • Tín hiệu
 • Đường sắt

Theo dõi chúng tôi


 •   Công ty cổ phần thông tin tín hiệu ĐS Vinh