Get Adobe Flash player

Hội nghị giao ban triển khai nhiệm vụ ATCT năm 2018

           Ngày 13 tháng 6 năm 2018, Công ty Cổ phần Thông tin tín hiệ...

Gặp mặt chia tay các đồng chí Lê Thành Nam và đồng chí Phạm Quốc Kỳ về nghỉ chế độ

          Hơn 40 năm cống hiến và Công tác trong ngành đường sắt, các đồng ...

Lãnh đạo công ty thăm và chúc tết Mậu Tuất các đơn vị

Trước thêm Xuân Mậu Tuất 2018, nhằm động viên tinh thần CBCNV trong Công ty, ngày 8/2/2018 đồng chí ...

  • Hội nghị giao ban triển khai nhiệm vụ ATCT năm 2018

    Thứ năm, 14 Tháng 6 2018 14:18
  • Gặp mặt chia tay các đồng chí Lê Thành Nam và đồng chí Phạm Quốc Kỳ về nghỉ chế độ

    Thứ hai, 23 Tháng 4 2018 00:00
  • Lãnh đạo công ty thăm và chúc tết Mậu Tuất các đơn vị

    Thứ sáu, 23 Tháng 2 2018 17:38

Trước thêm Xuân Mậu Tuất 2018, nhằm động viên tinh thần CBCNV trong Công ty, ngày 8/2/2018 đồng chí Nguyễn Duy Sâm - Chủ tịch công ty, Đồng chí Nguyễn Cảnh Tùng - Giám đốc Công ty cùng ban lãnh đạo Công đoàn, đoàn thanh niên đã tới thăm và chúc tết các đơn vị, chi nhánh, các tổ sản xuất.

 

lanh_dao_tang_qua_tet._2

 

Trao đỏi tại buổi gặp gỡ thân mật nhân dịp cuối năm đồng chí Nguyễn Duy Sâm đánh giá cao tinh thân làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, không ngại khó khăn của các CBCNV các Chi Nhánh, trong năm qua uôn đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định, an toàn chạy tàu tuyệt đối.

 

Anh_LD_CTet1

 

Đại diện  Chi nhánh, tổ sản xuất cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty và khẳng định sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian sắp tới, góp phần tích cực nâng cao kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Anh_CD_CTet

 

Lãnh đạo Công ty, Công đoàn,đã chuyển lời chúc Xuân Thân ái và đoàn kết, thăm hỏi về chương trình vui Xuân đồng thời nhắn nhủ người lao đông làm việc trên tuyến: Vui xuân mới nhưng không quên nhiệm vụ. Tại các cơ quan chi Nhánh và các tổ sản xuất, lãnh đạo Công ty đã gửi tặng những phần quà tết nồng ấm.

LD_chuc_tt2

 

Các đơn vị đã cảm ơn những tình cảm của Chủ tịch, Giám đốc cũng như của Chủ tịch Công đoàn công ty cùng các đồng chí trong đoàn đã dành thời gian quý báu trong những ngày Tết đến Xuân về đã đến thăm và chúc tết, động viên người lao động, và hứa trong năm 2018 sẽ thực hiện tốt và hoàn thành các kế hoạch được giao, đảm bảo ATCT, ANTT trên tuyến đường sắt Thống nhất./.

Lần cập nhật cuối (Thứ sáu, 23 Tháng 2 2018 18:23)