Get Adobe Flash player

Hội nghị giao ban triển khai nhiệm vụ ATCT năm 2018

           Ngày 13 tháng 6 năm 2018, Công ty Cổ phần Thông tin tín hiệ...

Gặp mặt chia tay các đồng chí Lê Thành Nam và đồng chí Phạm Quốc Kỳ về nghỉ chế độ

          Hơn 40 năm cống hiến và Công tác trong ngành đường sắt, các đồng ...

Lãnh đạo công ty thăm và chúc tết Mậu Tuất các đơn vị

Trước thêm Xuân Mậu Tuất 2018, nhằm động viên tinh thần CBCNV trong Công ty, ngày 8/2/2018 đồng chí ...

  • Hội nghị giao ban triển khai nhiệm vụ ATCT năm 2018

    Thứ năm, 14 Tháng 6 2018 14:18
  • Gặp mặt chia tay các đồng chí Lê Thành Nam và đồng chí Phạm Quốc Kỳ về nghỉ chế độ

    Thứ hai, 23 Tháng 4 2018 00:00
  • Lãnh đạo công ty thăm và chúc tết Mậu Tuất các đơn vị

    Thứ sáu, 23 Tháng 2 2018 17:38

          Hơn 40 năm cống hiến và Công tác trong ngành đường sắt, các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và trở về với cuộc sống thanh nhàn, bình yên, tiếp tục vai trò của một người cha, người chồng, người công dân nơi cư trú.

1

 

 

Ai rồi cũng đến lúc nghỉ hưu, cuộc chia tay nào cũng cảm thấy xốn xang, bùi ngùi, xao xuyến và lưu luyến.  Trong niềm xúc động ấy, chiều ngày 23/4/2018 Công ty Cổ phần Thông tin tín hiệu đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và chia tay các đồng chí Lê Thành Nam - Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc công ty và đồng chí Phạm Quốc Kỳ - Nguyên Chủ tịch Công đoàn công ty, trưởng ban Kiểm soát Công ty về nghỉ chế độ từ ngày 01/5/2018.

Hơn 40 năm công tác trong ngành đường sắt hệ thông tin tín hiệu, các đồng chí đã trải qua nhiều đơn vị với cương vị khác nhau, và dù ở cương vị nào các đồng chí cũng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao góp phần quan trọng vào thành tích chung của Công ty. 

2

 Tới dự buổi lễ gặp mặt và chia tay có các đồng chí lãnh đạo của TCT, các đồng chi lãnh đạo từ các đơn vị trong ngành đường sắt, các đồng chí nguyên là lãnh đạo công ty đã về nghỉ chế độ và Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ CNV - LĐ công ty. 

Đại diện từ phía lãnh đạo  TCT , các đơn vị bạn, các đơn vị  trong công ty đã  tặng hoa và quà lưu niệm cho các đông chí và đồng thời ghi nhận những thành quả của các đồng chí đối với đơn vị, đồng thời chúc các đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ tại địa phương.

Trong niềm xúc động, hai đồng chí Lê Thành Nam và Phạm Quốc Kỳ đã gửi tới toàn thể cán bộ CNV - LĐ công ty lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc tập thể lãnh đạo công ty, các thế hệ cán bộ luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng Công ty Cổ phần thông tin tín hiệu đường sắt Vinh ngày một lớn mạnh./.

 

Lần cập nhật cuối (Thứ ba, 08 Tháng 5 2018 07:47)